- Advertisement -
27.5 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์สรยท. จับมือ สื่อสากล จัดอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับสมาชิกฯ

สรยท. จับมือ สื่อสากล จัดอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับสมาชิกฯ

- Advertisement -

สรยท. จับมือ สื่อสากล จัดอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับสมาชิกฯ โดยครูฝึกระดับมืออชีพที่ได้รับประกาศนียบัตร BMW Certified Instructor ระดับ 2

นายสุรศักดิ์ จรินทร์ทอง นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) ร่วมมือกับบริษัท สื่อสากล จำกัด โดยมีนางสาวชไมพร ปภัสร์พงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด ในฐานะผู้อำนวยการโครงการ “ขับเป็น…ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” ครูฝึกระดับมืออชีพที่ได้รับประกาศนียบัตร BMW Certified Instructor ระดับ 2 พร้อมทีมงานเป็นผู้ให้ความอนุเคราะห์ในการฝึกอบรมในครั้งนี้

สำหรับการจัดอบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับสมาชิกสมาคมฯ ภายใต้โครงการขับขี่ปลอดภัย Skill Driving Experience โดยกิจกรรมดังกล่าวสมาชิกฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการคัดเลือกจากกรรมการสมาคมฯ ว่ามีคุณสมบัติที่เหมาะสม ซึ่งโครงการขับขี่ปลอดภัยจะมีส่วนสำคัญในการเพิ่มประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ และเรียนรู้ทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัยและถูกวิธีของสื่อมวลชนสายยานยนต์คนรุ่นใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่อาชีพสื่อมวลชนสายยานยนต์ เพื่อนำทักษะไปใช้ในการทำงานและใช้ในชีวิตประจำวันให้ขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัยทั้งต่อตัวเองและสังคมต่อไป กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15-16 มีนาคม 2568 ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save