- Advertisement -
29.6 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์อาวดี้ ประเทศไทย เปิดให้จอง RS Q8

อาวดี้ ประเทศไทย เปิดให้จอง RS Q8

- Advertisement -

ฉลองครบรอบ 40 ปี Audi Sport  อาวดี้ ประเทศไทย เปิดให้จอง RS Q8 พี่ใหญ่ตระกูล RS แรงสุด 600 HP พร้อมสีใหม่ Exclusive Color 3 สี สาย Performance ห้ามพลาด

รถยนต์ในตระกูล RS มีรากฐานมาจาก Audi Sport ทุกรุ่นสะท้อนถึงความหลงใหลในการพัฒนารถยนต์สมรรถนะสูงรุ่นแล้วรุ่นเล่ามากว่า 40 ปี สมรรถนะในการขับขี่แบบสปอร์ตอันเร้าใจและความลงตัวกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน คือ หัวใจของการพัฒนารถในตระกูล RS ที่ Audi Sport ใช้มาตั้งแต่ปี 2014 และเป็นกลยุทธ์หลักในการพัฒนา Product Portfolio ของรถในตระกูล RS ให้มีความแข็งแกร่ง เข้าถึงความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์แฟนอาวดี้ในหลากหลายเซกเมนต์ได้อย่างลงตัว 

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด หรือ อาวดี้ ประเทศไทยกล่าวถึงโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 40 ปี Audi Sport “Audi Sport เปิดตัวกลุ่มรถในตระกูล RS ด้วย portfolio ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ AUDI AG ภายใต้กลยุทธ์ “RS Model Offensive” ตอกย้ำจุดยืนความสปอร์ตสมรรถนะสูง ไม่ว่าจะเป็น TT RS ทั้ง Coupe และ Roadster, RS 6 Avant Performance, RS 7 Sportback Performance, RS Q3 และ RS Q8 พร้อมอัพเกรด RS 4 Avant, RS 5 Coupé and RS 5 Sportback

การพัฒนารถยนต์สมรรถนะสูงของรถในตระกูล RS ในรุ่น prototype ของ Audi Sport ถูกพัฒนาและส่งต่อสู่สายการผลิต และวางจำหน่ายทั่วโลกอย่างทันท่วงที และสำหรับการเปิดตัวในประเทศไทย เราได้เปิดตัวรถยนต์ในตระกูล RS เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าในเซกเมนต์ High Performance มาแล้ว 9 รุ่น ทั้งเครื่องยนต์สันดาปและไฟฟ้า 100% และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนอาวดี้ในประเทศไทยเป็นอย่างดี เครื่องยนต์เหนือชั้นสมรรถนะอันยอดเยี่ยมและราคาต่อแรงม้าที่คุ้มค่า ประกอบกับจุดเด่นของรถในตระกูล RS ซึ่งเป็นรถยนต์นำเข้า 100% สมรรถนะแบบ Supercar ประสบการณ์ขับขี่แบบสปอร์ต การเปิดโอกาสให้แฟนอาวดี้ได้ทดลองขับรถในตระกูล RS หลากหลายรุ่นก่อนตัดสินใจซื้อ และที่สำคัญประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ Audi Fan บอกต่อ ทำให้ RS เซกเมนต์ในประเทศไทยเติบโตต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นที่จะนำรถในตระกูล RS ทั้งการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ และ Edition พิเศษ ที่น่าสะสมมาให้แฟนอาวดี้ในประเทศไทยได้เป็นเจ้าของ” 

Audi Sport  ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงสร้างภาพลักษณ์ให้กับรถยนต์ในตระกูล RS แต่เป็นการนำเทคโนโลยีมอเตอร์สปอร์ตมาสู่การใช้งานในชีวิตประจำวัน  Audi RS ใหม่ทุกคันถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวความคิดที่จะส่งต่อสุดยอดสมรรถนะเครื่องยนต์สันดาป การผสมผสานไดนามิกการขับขี่ และการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ลงตัวที่สุดกับแฟนอาวดี้ จากอดีตมุ่งสู่อนาคต กว่า 40  ปีแล้ว ไม่เพียงแต่เป็นความท้าทายของมอเตอร์สปอร์ตเท่านั้น แต่ยังเป็นมาตรฐานสำหรับการผลิตยานยนต์ของ Audi Sport ให้กับรถในตระกูล RS ของ Audi ทุกรุ่นที่จะต้องผ่านการทดสอบอันทรหดระยะทางหลายพันกิโลเมตรที่ Nürburgring ที่เป็นสนามแข่งที่โหดที่สุดในโลก ซึ่งมีความสำคัญต่อการพัฒนารถยนต์ในตระกูล RS ทุกรุ่นได้รับการทดสอบที่นั่นภายใต้สภาวะที่รุนแรงและเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

Audi RS Q8 – Performance is an attitude.

SUV Coupe อันทรงพลังที่สุดในตระกูล RS จาก Audi Sport ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V8 ให้พละกำลัง 600 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 800 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม ในเวลาเพียง 3.8 วินาที พร้อมกระตุ้นโสตประสาทให้เร้าใจยิ่งขึ้นด้วยระบบท่อไอเสียแบบ RS Sport กระหึ่มดุดันพร้อมสะกดทุกสายตา 

Audi RS Q8 คือ SUV Coupe ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วย DNA รถสปอร์ตสมรรถนะสูง ทรงพลัง พร้อมโลดแล่นบนท้องถนนให้คุณรีดสมรรถนะจากขุมพลัง V8 เทอร์โบคู่เครื่องยนต์เบนซิน รูปลักษณ์อันโดดเด่นที่มีรากฐาน Design language ของตระกูล RS กระจังหน้าลายรังผึ้งขนาดใหญ่ภายใต้กรอบกระจังทรง 8 เหลี่ยม พร้อมตกแต่งชายล่างใต้กันชนหน้าและครีบแนวตั้งด้านข้างสีดำเงา ดุดัน มั่นใจ สุดยอดความสมบูรณ์แบบของ SUV Coupe ขนาดใหญ่จาก Audi Sport 

การออกแบบที่สะท้อนตัวตนของ Audi อันเป็นเอกลักษณ์ แผงควบคุมภายใต้กรอบสีดำเงาบริเวณคอนโซลหน้าได้รับการออกแบบให้กลมกลืนและเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างลงตัว แนวเส้นที่ลากยาวด้านหน้าให้ความรู้สึกของความกว้างขวาง ห้องโดยสารตกแต่งแบบสปอร์ตขั้นสุดผสานกับความล้ำสมัยตกแต่งภายในด้วยลาย Matte Carbon และหุ้มแผงประตูพร้อมตกแต่งคอนโซลกลางด้วย Alcantara การผสมผสานอย่างลงตัวของการออกแบบร่วมสมัยและ DNA มอเตอร์สปอร์ตแบบ Central command ทำให้การตกแต่งภายในของ Audi RS Q8 เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ และสะดวกสบายกับการใช้งานที่ลงตัวในทุกไลฟ์สไตล์ ระบบเครื่องเสียงระดับพรีเมียม Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดระดับคอนเสิร์ตฮอลล์ คุณภาพเสียงสมบูรณ์แบบผ่านลำโพงคุณภาพสูง 17 ตำแหน่งที่มีกำลังขับรวม 730 วัตต์ 

สปอร์ตเอสยูวีคูเป้ตัวแรง Audi RS Q8 เปิดให้สั่งจองสีพิเศษ Exclusive Colors เพิ่มเติมอีก 3 สี  ได้แก่ 

•Misano red, pearl effect

•Merlin, pearl effect

•Camouflage green, metallic

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคันคุณภาพมาตรฐานเยอรมันทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน รถ Plug-in Hybrid TFSI e ใหม่ ทุกรุ่นรับประกันแบตเตอรี่แรงดันสูง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ลูกค้าอาวดี้สามารถมั่นใจกับงานบริการหลังการขาย ซึ่งมีมาตรฐานคุณภาพเดียวกันทุกสาขา เปิดบริการในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 08.00-20.00 น. วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-18.00 น. หรือโทรนัดหมายได้ที่

Audi Centre Thailand              02-765-8888            

Audi New Petchburi                02-023-4888

Audi Pattaya                           038-197-888

Audi Phuket                            076-646-666

Audi Service Chiang Mai        052-081-188

Audi Service Ratchapruek      02-034-5888

Audi Udonthani                       093-161-5588

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save