- Advertisement -
27.2 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์ลามิน่า ที่หนึ่งในใจชาวไทย 10 ซ้อน

ลามิน่า ที่หนึ่งในใจชาวไทย 10 ซ้อน

- Advertisement -

“ลามิน่า” ที่สุดของฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ ครองความเชื่อมั่นสูงสุดต่อเนื่อง ปีที่ 10

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เทคโนเซล (เฟรย์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคารลามิน่า รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2024 : แบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นสูงสุดในประเทศไทย  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

“ลามิน่าฟิล์ม” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2024 แบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นสูงสุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ ผู้ออกแบบและจัดทำผลสำรวจความแข็งแกร่งของแบรนด์ร่วมกับ ชูโอ เซนโก เอเชีย รีเสิร์ช เฮาส์

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” จากสหรัฐอเมริกา โดย นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับรางวัลดังกล่าวด้วยคะแนนโหวตสูงสุดอันดับ 1 ในหมวดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ และเป็นฟิล์มกรองแสงเพียงยี่ห้อเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 นอกจากรักษาตำแหน่งฟิล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทยมาอย่างยาวนานแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นแบรนด์แรก

การจัดเก็บข้อมูลวิจัย 2024 Thailand’s Most Admired Brand เป็นไปอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการจากกลุ่มตัวอย่างทั้ง 5 ภูมิภาคของประเทศ โดยมีหลักการเฉพาะสำหรับงานวิจัย คือ 1.Brand-Popularity ความนิยมในการบริโภค/ซื้อ/ใช้บริการ 2.Brand-Reputation ชื่อเสียงของแบรนด์ 3.Brand-Quality Image คุณภาพของแบรนด์ 4.Brand-Innovative Image ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของแบรนด์ 5.Brand-Sell and/or After-sale Service Image การให้บริการและ/หรือบริการหลังการขาย 6.Brand-CSR Image ภาพลักษณ์การเป็นองค์กรเพื่อสังคม

สำหรับ “ลามิน่าฟิล์ม” ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วประเทศ ยกให้เป็นผู้นำแบรนด์ฟิล์มกรองแสงที่มั่นคง น่าเชื่อถือ และมีผู้ชื่นชอบสูงสุด เป็นบทพิสูจน์ถึงวิสัยทัศน์ การบริหารจัดการ และการสื่อสารทุกข้อมูล ทุกความรู้ และทุกข้อเท็จจริงสู่ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง โดยยึดหลัก “จริงใจ…ตรงไปตรงมา” ในทุกช่องทางที่เข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่อย่างรอบด้านและตรงใจที่สุด

นอกจากนี้บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจรแอลลักซ์ (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save