- Advertisement -
36.7 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ฉลองเปิดโชว์รูมสยามพารากอนใหม่

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ฉลองเปิดโชว์รูมสยามพารากอนใหม่

- Advertisement -

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ฉลองเปิดโชว์รูมสยามพารากอนใหม่ล่าสุด การออกแบบยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ภายใต้คอนเซปต์ ‘Newest Urban Retail.Next’ จัดแคมเปญ MIRACLE 5 จอง BMW i5 รับฟรี! iPhone 15 และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ฉลองเปิดโชว์รูมสยามพารากอนใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ใหม่ ‘Newest Urban Retail.Next’ โดยให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางทั้งการออกแบบและงานบริการอันทันสมัยเพื่อรองรับความต้องการกลุ่มลูกค้าเป้าได้อย่างลงตัว ซึ่งโชว์รูมแห่งนี้นับเป็นเออร์เบินสโตร์ (Urban Store) แห่งแรกในประเทศไทย ที่ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว ให้ลูกค้าได้สัมผัสยนตรกรรมจากทั้ง บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลก และเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญของทั้งชาวไทย และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

มร.อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย รู้สึกยินดี ที่ได้มีส่วนร่วมในพิธีเปิดโชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป สยามพารากอน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ ซึ่งผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า จะรังสรรค์ประสบการณ์อันน่าประทับใจในแบบเฉพาะตัว ผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคดิจิทัล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

นายสัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับหลากหลายยนตรกรรมในเครือ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป กับโชว์รูมคอนเซปต์ใหม่ ใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซปต์ ‘Newest Urban Retail.Next’ โดยเราจะมีกิจกรรมพิเศษ ในโอกาสฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ล่าสุด เมื่อจองรถภายในงาน และรับรถในเวลาที่กำหนด รับฟรี Siam Gift Card รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท รวมถึงหูฟังไร้สาย B&W มูลค่า 19,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 21-31 ตุลาคมนี้”

Newest Urban Retail.Next โชว์รูมรถยนต์คอนเซปต์ใหม่ ใจกลางเมือง

โชว์รูม มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป สยามพารากอน ได้พลิกโฉมโชว์รูมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail.Next’ มาปรับใช้ให้เหมาะสมกับการเป็นโชว์รูมรถยนต์ ภายในศูนย์การค้าใจกลางเมือง ภายใต้ชื่อ ‘Newest Urban Retail.Next’ โดยให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า พร้อมรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษแบบเฉพาะตัว โดยเน้นบรรยากาศผ่อนคลาย คล้ายอยู่ในแกลเลอรี หรือห้องนั่งเล่นที่บ้าน จัดวางรถยนต์ในองศาที่หลากหลาย รายล้อมด้วยโซฟาและเก้าอี้ สำหรับลูกค้า เรียกว่า ‘Customer Stage’ เพิ่มความใกล้ชิดระหว่างลูกค้ากับรถยนต์มากยิ่งขึ้น

ข้อเสนอมหัศจรรย์ ‘MIRACLE 5’ จองและรับรถ BMW i5 รับฟรี iPhone 15 และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มความพิเศษเหนือระดับ กับความมหัศจรรย์แห่งแคมเปญ MIRACLE 5 ที่มอบหลากหลายสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i5 ภายในงาน อาทิ

•รับฟรี iPhone 15 มูลค่า 36,900 บาท* (พิเศษเฉพาะ 5 ท่านแรก)

•รับ MGC Point x 5 เท่า และนำคะแนนมาเลือกรับของสมนาคุณ มูลค่าสูงสุด 80,000 บาท*

•รับฟรี Miracle Package จากแบรนด์ชั้นนำ มูลค่ารวม 35,000 บาท*

•รับสิทธิพิเศษจาก M Card*

•รับฟรี Dii Embassy Cash Voucher มูลค่า 5,000 บาท*

พร้อมแคมเปญพิเศษอื่นๆ จาก มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save