- Advertisement -
29.6 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์มิตซูบิชิ ชวนลูกค้านำรถอายุ 15 ปีขึ้นไป ตรวจเช็กสภาพรถฟรี

มิตซูบิชิ ชวนลูกค้านำรถอายุ 15 ปีขึ้นไป ตรวจเช็กสภาพรถฟรี

- Advertisement -

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ชวนลูกค้านำรถอายุ 15 ปีขึ้นไป ตรวจเช็กสภาพรถฟรี! พร้อมส่วนลดพิเศษ ค่าน้ำมันเครื่อง อะไหล่ เคมีภัณฑ์และค่าแรง ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อยกระดับบริการหลังการขาย ภายใต้แนวคิด “เราดูแล คุณแค่ขับ”

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบส่วนลดพิเศษ 20 เปอร์เซ็นต์ ค่าน้ำมันเครื่อง อะไหล่ เคมีภัณฑ์ที่ร่วมรายการ และค่าแรง พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพรถ 22 รายการ และโปรแกรมตรวจเช็กเครื่องยนต์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ MUT-III ฟรี สำหรับรถยนต์มิตซูบิชิที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป เมื่อลูกค้านำรถเข้าศูนย์บริการของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ทั่วประเทศ วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า และพัฒนาคุณภาพด้านบริการหลังการขาย ภายใต้แนวคิด “เราดูแล คุณแค่ขับ” ที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง

นายสาโรจน์ มะอาจเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานขาย บริการหลังการขาย และการพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ข้อเสนอพิเศษภายใต้แคมเปญนี้ ถือเป็นหนึ่งในการส่งเสริมการดูแลรักษารถของลูกค้าให้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมตลอดอายุการใช้งาน พร้อมตอบสนองนโยบายของภาครัฐเพื่อลดปัญหามลพิษทางอากาศที่เกิดจากฝุ่น PM 2.5 จากการใช้งานรถยนต์ ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในการยกระดับคุณภาพด้านบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเสนออะไหล่แท้ การให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการ ผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ซึ่งเป็นผลจากการมุ่งมั่นทุ่มเทที่เรารู้สึกภาคภูมิใจ และได้รับการการันตีความสำเร็จด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ในด้านความพึงพอใจด้านการขายและบริการหลังการขายถึง 2 ปีซ้อน จากผลสำรวจของ TAQA หรือ รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้รับรางวัลอันดับ 1 ธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA ด้านความพึงพอใจด้านการขายและบริการหลังการขาย ทั้งหมด 7 รางวัล ประกอบด้วย

•รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ในปี 2563 และปี 2564

•รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านการขาย ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ในปี 2563 และปี 2564

•รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านบริการหลังการขาย ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน ในปี 2563 และปี 2564

•รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ความพึงพอใจด้านการขาย ประเภทรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาด 1 ตัน ในปี 2564

สามารถตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดและเงื่อนไขการเข้ารับบริการได้ที่ https://bit.ly/OldVehicleMaintenance หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โชว์รูม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดรับสายทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save