- Advertisement -
30.2 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์มิตซูบิชิ คว้า 2 รางวัล การแข่งขันทักษะการบริการระดับโลก

มิตซูบิชิ คว้า 2 รางวัล การแข่งขันทักษะการบริการระดับโลก

- Advertisement -

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 2 รางวัล การแข่งขันทักษะการบริการระดับโลก “Global Service Skills Contest 2024” ณ ประเทศญี่ปุ่น

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่งตัวแทนคว้า 2 รางวัล จากการแข่งขันทักษะการบริการระดับโลก “Global Service Skills Contest 2024” ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุก 2 ปี โดย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ณ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือ “ที่ปรึกษางานบริการ” และ “ช่างเทคนิควิเคราะห์ปัญหา” จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 25 ประเทศทั่วโลก โดยตัวแทนจากประเทศไทย สามารถเอาชนะรางวัลได้จากการแข่งขันทั้งสองประเภท ได้แก่ นายจิรศักดิ์ ศิริพงษ์ จาก บริษัท คำวาลุย ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในการแข่งขันประเภทช่างเทคนิควิเคราะห์ปัญหา และนายวรเชษฐ์ สาโรจน์ จากบริษัท มิตซูออโต้ ซิตี้ จำกัด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในการแข่งขันประเภทที่ปรึกษางานบริการ ตอกย้ำความมุ่งมั่นทุ่มเทของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพบริการด้านการขายและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า ผ่านการให้บริการของบุคลากรระดับมืออาชีพจากเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

มร.เรียวอิจิ อินาบะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ตัวแทนจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย สามารถคว้ารางวัลจากการแข่งขันทักษะการบริการระดับโลก Global Service Skills Contest 2024 อันทรงเกียรติมาครองได้สำเร็จจากทั้งใน 2 ประเภทการแข่งขัน การแข่งขันครั้งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อทดสอบที่ปรึกษางานบริการและช่างเทคนิค ด้วยการจำลองสถานการณ์หลากหลายรูปแบบและการแก้ไขปัญหาอีกมากมาย เพื่อประเมินความรู้และการทำงานอย่างเข้มข้น ผมเชื่อว่าผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้นำประสบการณ์ ความสามารถ และทักษะมามอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ทั้งนี้ ขอขอบคุณผู้จำหน่ายมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ทั่วประเทศ สำหรับความพยายามและความมุ่งมั่นที่จะยกระดับความสามารถของบุคลากรอย่างต่อเนื่องตลอดมา”

ที่ผ่านมา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เคยประสบความสำเร็จจากการส่งตัวแทนจากประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน โดยทำผลงานสูงสุดด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศที่ปรึกษางานบริการมาได้ในปี 2559 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งช่างเทคนิควิเคราะห์ปัญหาในปี 2562 การคว้ารางวัลความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในปีนี้จากทั้งสองประเภทการแข่งขัน สะท้อนถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสู่เป้าหมายการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของบริษัทฯ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมจัดการแข่งขันทักษะรถยนต์ประจำปี ครั้งที่ 23 ในเดือนพฤษภาคมนี้ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดบุคลากรจากผู้จำหน่ายทั่วประเทศใน 7 ประเภทงาน ได้แก่ ที่ปรึกษาการขาย ที่ปรึกษางานบริการ เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่อะไหล่ ช่างเทคนิคเช็กระยะ ช่างเทคนิควิเคราะห์ปัญหา และที่ปรึกษางานบริการศูนย์ซ่อมสี เพื่อส่งเสริมความสามารถด้านเทคนิคและการให้บริการระดับมืออาชีพ โดยผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันประเภท “ที่ปรึกษางานบริการ” และ “ช่างเทคนิควิเคราะห์ปัญหา” จะได้รับโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมแข่งขันทักษะการบริการระดับโลก Global Service Skills Contest ในประเทศญี่ปุ่น ในครั้งต่อไป

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save