- Advertisement -
34.4 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ส่งมอบ CE 04 แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในไทย

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ส่งมอบ CE 04 แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในไทย

- Advertisement -

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในไทยอย่างเป็นทางการ ขับเคลื่อนสู่อนาคตแห่งยานยนต์ไฟฟ้าอย่างยั่งยืน

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ตอกย้ำตำแหน่งผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนด้วยยานยนต์ไฟฟ้าในกลุ่มพรีเมียมของไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในรากฐานสำคัญของการไปสู่เป้าหมายด้านความยั่งยืนของบีเอ็มดับเบิลยู ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ผสานรูปแบบใหม่และแนวคิดที่มองไปข้างหน้าของการขับเคลื่อนสองล้อในตัวเมือง พร้อมขุมพลังในการขับขี่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ให้แก่คุณศักดิ์ นานา หรือคุณกีกี้ นักแข่งรถชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกในไทยได้รับมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04

มร.มิเกล ญาเบรส-โปห์ล ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ส่งมอบ บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคันแรกให้แก่ลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณคุณกีกี้ที่ร่วมเป็นอีกก้าวของการผลักดันไปสู่ยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนด้วยมอเตอร์ไซค์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และเราจะเดินหน้าส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ให้แก่ลูกค้าท่านอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 นี้นับเป็นนวัตกรรมแห่งยานยนต์ไฟฟ้าสองล้อที่บุกเบิกตลาดมอเตอร์ไซค์กลุ่มพรีเมียมของไทย ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานเพื่อการขับขี่ในตัวเมืองหรือถนนสายหลัก และดีไซน์อันล้ำสมัยโดดเด่น ถือเป็นรุ่นที่สะท้อนความมุ่งมั่นของ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในการพัฒนามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและผลักดันการนำพลังงานหมุนเวียนที่มีเสถียรภาพเข้ามาในชีวิตประจำวัน เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและเพื่อสิ่งแวดล้อม”

“นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งสำคัญของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ที่ครองส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มเครื่องยนต์ขนาด 500 ซีซี. ขึ้นไป สูงสุดในประวัติการณ์ด้วยส่วนการแบ่งตลาด 10.3% และมียอดจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์รวม 1,293 คัน ในปี พ.ศ. 2565 เพิ่มขึ้น 8% จากปีก่อนหน้า และในระดับโลก บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังทำสถิติยอดขายสูงสุดครั้งประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยยอดส่งมอบมอเตอร์ไซค์และสกู๊ตเตอร์มากถึง 202,895 คันทั่วโลก ท่ามกลางกระแสความต้องการมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น”

บีเอ็มดับเบิลยู CE 04 มาพร้อมขุมพลังและเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และระบบควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมสนุกไปกับกับโหมดการขับขี่ถึงสามแบบ ได้แก่ “ECO”, “Rain” และ “Road” ที่ติดตั้งเป็นมาตรฐาน เพิ่มโหมดการขับขี่ “Dynamic” ให้เร่งความเร็วทันใจยิ่งขึ้น โดยมีกำลังสูงสุด 31 กิโลวัตต์ (42 แรงม้า) ให้ความเร็วสูงสุด 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 8.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง วิ่งได้ระยะทางสูงสุดที่ 120 กิโลเมตร ช่วยให้นักบิดสามารถขับขี่ในเมืองหรือเดินทางระยะใกล้ได้แบบปราศจากมลพิษ รองรับการชาร์จไฟฟ้าแบบเร็วด้วยกำลังไฟ 6.9 กิโลวัตต์ ภายในเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที และสามารถชาร์จจาก 20% ถึง 80% ได้ภายในเวลา 45 นาที โลดแล่นด้วยความเร็วจาก 0 ถึง 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 2.6 วินาที เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทางยังได้รับการติดตั้ง ABS PRO เพื่อควบคุมการเบรกเมื่อเข้าโค้งซึ่งให้ความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงการติดตั้งระบบนำทางและเชื่อมต่อแผนที่ในตัวผ่านจอแสดงผลสีแบบ TFT ขนาด 10.25 นิ้ว โดดเด่นด้วยการดีไซน์ตัวถังภายนอกแบบโมเดิร์นสีเทา Magellan Grey metallic เสริมความสง่างามด้วยเบาะที่นั่งสีดำตัดกับสีส้ม พร้อมแผ่นบังลมสีส้มสะดุดตา

คุณศุภชาติ สันทัด (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายแบรนด์ระดับภูมิภาค และฝ่ายขายประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และ ผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู CE 04 ใหม่ ให้แก่คุณศักดิ์ นานา (ขวา) หนึ่งในลูกค้ากลุ่มแรกในไทยที่ได้รับมอบสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save