- Advertisement -
35.5 C
Bangkok

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราคือใคร “CMS”

taja.or.th เช่นเดียวกับชื่อของบริษัท องค์กร หรือบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง และข้อมูลที่ติดต่อได้ ปริมาณข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องแสดงจะขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของธุรกิจในท้องถิ่นหรือในประเทศ ยกตัวอย่างเช่น คุณจำเป็นจะต้องแสดงที่อยู่จริง ที่อยู่ที่จดทะเบียน หรือเลขรหัสประจำนิติบุคคลจดทะเบียนบริษัท

เราเก็บข้อมูลส่วนตัวอะไรบ้างและทำไมเราต้องเก็บ

ในส่วนนี้ คุณควรระบุว่าข้อมูลส่วนตัวอะไรบ้างที่คุณเก็บจากผู้ใช้และผู้เยี่ยมชมเว็บ อาจจะมีข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อ อีเมล การตั้งค่าบัญชี ข้อมูลธุรกรรมเช่นข้อมูลการสั่งซื้อ และข้อมูลทางเทคนิคเช่นข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ คุณควรระบุการเก็บข้อมูลและการรักษาข้อมูลส่วนตัวที่อ่อนไหวง่าย เช่นข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ เพิ่มเติมสำหรับรายการข้อมูลส่วนตัวที่คุณเก็บ คุณจำเป็นต้องระบุเหตุผลการเก็บรวบรวม คำอธิบายเหล่านี้ต้องระบุข้อกฎหมายประกอบสำหรับการเก็บข้อมูลและการเก็บรักษา หรือการอนุญาตให้ใช้งานที่ผู้ใช้มอบให้ ข้อมูลส่วนตัวไม่ได้ถูกสร้างแค่จากการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้กับเว็บของคุณ ข้อมูลส่วนตัวถูกสร้างจากขั้นตอนทางเทคนิคด้วยเช่น ฟอร์มติดต่อ ความเห็น คุกกี้ การวิเคราะห์ และการแนบบุคคลที่สาม โดยเบื้องต้น WordPress ไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมใด ๆ และเก็บข้อมูลจากผู้ใช้ที่ถูกแสดงบนหน้าจอข้อมูลส่วนตัวจากผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ถึงอย่างไรก็ตาม บางปลั๊กอินอาจจะเก็บข้อมูลส่วนตัว คุณควรจะเพิ่มรายละเอียดที่เกี่ยวข้องด้านล่างนี้

ความเห็น

ในส่วนย่อยนี้ คุณควรระบุว่าจะมีข้อมูลอะไรบ้างที่ถูกเก็บไว้จากความเห็นต่างๆ เราได้ระบุแล้วว่ามีข้อมูลอะไรบ้างที่ WordPress จะเก็บไว้ในเบื้องต้น

สื่อ

ในส่วนย่อยนี้ คุณควรระบุว่ามีข้อมูลอะไรบ้างที่จะถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้ซึ่งสามารถอัปโหลดไฟล์สื่อ ไฟล์สื่อที่ถูกอัปโหลดทั้งหมดส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้อย่างเปิดเผย

แบบฟอร์มติดต่อ

โดยเบื้องต้น WordPress ไม่มีแบบฟอร์มติดต่อรวมมาด้วย ถ้าคุณใช้งานปลั๊กอินแบบฟอร์มติดต่อ ใช้หมวดย่อยนี้ในการระบุถึงข้อมูลส่วนตัวอะไรบ้างที่ถูกเก็บเมื่อมีคนส่งฟอร์มติดต่อ และเก็บไว้นานเท่าใด ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะระบุว่าคุณเก็บข้อมูลการส่งฟอร์มติดต่อเพื่อช่วงเวลาที่แน่นอนสำหรับวัตถุประสงค์ในการบริการลูกค้า แต่คุณไม่ได้ใช้ข้อมูลที่ถูกส่งมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาด

คุกกี้

ในหมวดย่อยนี้ คุณควรแสดงรายการคุกกี้ที่เว็บไซต์ใช้งาน รวมถึงที่ตั้งโดยปลั๊กอิน สื่อสังคมและการวิเคราะห์ของคุณ เรามีการสร้างคุกกี้ซึ่งเป็นค่าเริ่มต้นในการติดตั้ง WordPress

การวิเคราะห์

ในส่วนย่อยนี้ คุณควรระบุแพคเกจการวิเคราะห์ที่คุณใช้ ผู้ใช้ต้องทำอย่างไรเพื่อที่จะเลือกออกจากการติดตามเพื่อวิเคราะห์ และลิงก์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ให้บริการวิเคราะห์ ถ้ามี ในเบื้องต้นแล้ว WordPress จะไม่ทำการเก็บข้อมูลการวิเคราะห์ใดๆ แต่อย่างไรก็ตามบัญชีเว็บโฮสติ้งจำนวนมากจะมีการเก็บข้อมูลการวิเคราะห์สำหรับผู้ไม่ประสงค์ออกนาม และคุณก็อาจจะมีการติดตั้งปลั๊กอินที่ให้บริการการวิเคราะห์ข้อมูลไว้แล้ว หากเป็นกรณีนั้นแล้วล่ะก็ให้คุณใส่รายละเอียดของปลั๊กอินได้ที่นี่

ใครที่เราแชร์ข้อมูลของคุณด้วย

ในหมวดนี้ คุณควรจะแสดงรายชื่อผู้ให้บริการที่เป็นบุคคลที่สามทั้งหมดที่คุณแชร์ข้อมูลเว็บไซต์ด้วย รวมถึงพันธมิตร บริการบนคลาวด์ การประมวดผลการชำระเงิน และผู้ให้บริการบุคคลที่สาม และระบุถึงข้อมูลอะไรบ้างและเหตุผลที่คุณแชร์ให้กับพวกเขาเหล่านั้น ลิงก์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วยถ้าเป็นไปได้ โดยเบื้องต้นแล้ว WordPress ไม่ได้แชร์ข้อมูลส่วนตัวกับใครก็ตาม

เราเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

ในหมวดนี้ คุณควรอธิบายถึงระยะเวลาที่เก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนตัวโดยเว็บไซต์ ในขณะที่ความรับผิดชอบของคุณที่ตามมากับการจัดการเวลาในการเก็บแต่ละชุดข้อมูลและเหตุผลในการเก็บรักษา ข้อมูลนั้นไม่จำเป็นต้องแสดงในที่นี้ ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะต้องการบอกว่าคุณจะเก็บข้อมูลแบบฟอร์มติดต่อเป็นเวลาหกเดือน ข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์เป็นเวลาหนึ่งปี และข้อมูลการสั่งซื้อของลูกค้าเป็นเวลาสิบปี เป็นต้น

คุณมีสิทธิ์อะไรบ้างกับข้อมูลของคุณ

ในหมวดนี้ คุณควรอธิบายสิทธิ์อะไรบ้างที่ผู้ใช้ของคุณมีอยู่บนข้อมูลของพวกเขา และพวกเขาสามารถเรียกร้องสิทธิ์เหล่านั้นได้อย่างไร

ข้อมูลของคุณที่ถูกส่ง

ในหมวดนี้ คุณควรจะแสดงรายการการโอนถ่ายข้อมูลเว็บคุณนอกสหภาพยุโรปและอธิบายถึงช่องทางที่ข้อมูลนั้นได้รับความคุ้มครองตามมาตรฐานการปกป้องข้อมูลยุโรป อาจจะรวมถึงเว็บโฮสติ้งของคุณ การจัดเก็บแบบคลาวด์ หรือบริการต่าง ๆ โดยบุคคลที่สาม กฎหมายการป้องกันข้อมูลในสหภาพยุโรปต้องการข้อมูลเกี่ยวกับผู้อาศัยชาวยุโรปซึ่งถูกย้ายออกนอกจากสหภาพยุโรปได้รับความคุ้มครองในมาตรฐานเดียวกันกับข้อมูลที่อยู่ในยุโรป ดังนั้น รายการเพิ่มเติมของปลายทางที่ข้อมูลไปถึง คุณควรอธิบายว่าคุณทำให้มั่นใจได้อย่างไรว่ามาตรฐานเหล่านี้จะถูกใช้ทั้งโดยคุณหรือโดยบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะผ่านข้อตกลงเช่น การปกป้องส่วนตัว มาตราต่าง ๆ ในสัญญา หรือกฎเกณฑ์ข้อบังคับที่ผูกพันขององค์กร

ข้อมูลการติดต่อ

ในหมวดนี้ คุณควรจะให้วิธีการติดต่อสำหรับข้อกังวลที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ ถ้าคุณจำเป็นจะต้องมีเจ้าหน้าที่ปกป้องข้อมูล ให้ใส่รายชื่อและรายละเอียดสำหรับติดต่อไว้ด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าหากคุณใช้เว็บของคุณสำหรับวัตถุประสงค์ทางการค้าและคุณเข้าร่วมในการเก็บหรือประมวลผลข้อมูลส่วนตัวที่ซับซ้อน คุณควรระบุถึงข้อมูลเหล่านั้นในนโยบายความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมจากข้อมูลที่เราได้พูดถึงไปแล้ว

เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

ในหมวดนี้ คุณควรจะอธิบายว่ามีการมาตรการอะไรบ้างที่เกิดขึ้นเพื่อป้องกันข้อมูลของผู้ใช้ของคุณ อาจจะรวมถึงมาตรการทางเทคนิคเช่น การเข้ารหัส มาตรการความปลอดภัย เช่น การยืนยันตัวตนสองชั้น และมาตรการเช่นการอบรมเจ้าหน้าที่ในการปกป้องข้อมูล หากคุณมีการใช้งานการประเมินผลกระทบเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว คุณสามารถกล่าวถึงไว้ ณ ที่นี่ได้ด้วย

กระบวนการช่องโหว่ข้อมูลอะไรบ้างที่เรามีในที่นี้

ในหมวดนี้ คุณควรจะอธิบายขั้นตอนอะไรบ้างที่คุณมีสำหรับจัดการกับการรั่วไหลของข้อมูล ทั้งจริงและอาจเกิดขึ้นได้ เช่นระบบการรายงานภายใน กลไกการติดต่อ หรือการให้รางวัลเมื่อพบเจอข้อบกพร่อง

บุคคลที่สามอะไรบ้างที่เราได้รับข้อมูลมา

ถ้าเว็บไซต์ของคุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้จากบุคคลที่สามรวมถึงผู้โฆษณา ข้อมูลนี้ต้องถูกรวมไว้ในหมวดของนโยบายส่วนตัวที่สัมพันธ์กับข้อมูลบุคคลที่สาม

มีการตัดสินใจและ/หรือการเก็บข้อมูลอย่างอัตโนมัติอะไรบ้างที่เราทำกับข้อมูลผู้ใช้

ถ้าเว็บไซต์ของคุณให้บริการซึ่งรวมถึงการตัดสินใจอย่างอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น อนุญาตให้ลูกค้าสมัครเพื่อเครดิตหรือรวบรวมข้อมูลไปใช้เป็นโปรไฟล์การโฆษณา คุณต้องระบุว่ามีสิ่งนั้นเกิดขึ้น และรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานข้อมูลเหล่านั้น ถูกใช้งานและตัดสินใจอะไรกับข้อมูลที่ถูกรวบรวมนั้น และผู้ใช้มีสิทธิ์อะไรบ้างในการตัดสินใจนั้นโดยไม่มีการแทรกแซงโดยมนุษย์

ความต้องการการเปิดเผยซึ่งควบคุมบังคับในอุตสาหกรรม

ถ้าคุณเป็นสมาชิกของอุตสาหกรรมที่ควบคุม หรือถ้าคุณขึ้นอยู่กับกฎความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติม คุณอาจจำเป็นที่จะต้องเปิดเผยข้อมูลนั้นที่นี่

Litespeed Cache

ไซต์นี้ใช้การแคชเพื่ออำนวยความสะดวกในการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้นและประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้น การแคชอาจจัดเก็บสำเนาของหน้าเว็บทุกหน้าที่แสดงบนไซต์นี้ซ้ำกัน ไฟล์แคชทั้งหมดเป็นแบบชั่วคราว และบุคคลที่สามจะไม่สามารถเข้าถึงได้ ยกเว้นตามความจำเป็นเพื่อรับการสนับสนุนทางเทคนิคจากผู้จำหน่ายปลั๊กอินแคช ไฟล์แคชจะหมดอายุตามกำหนดเวลาที่ผู้ดูแลระบบไซต์กำหนด แต่ผู้ดูแลระบบอาจล้างข้อมูลออกอย่างง่ายดายก่อนที่จะหมดอายุตามธรรมชาติ หากจำเป็น เราอาจใช้บริการ QUIC.cloud เพื่อประมวลผลและแคชข้อมูลของคุณชั่วคราว โปรดดู https://quic.cloud/privacy-policy/ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม & เราอาจใช้บริการ Cloudflare เพื่อประมวลผล & แคชข้อมูลของคุณชั่วคราว โปรดดู https://www.cloudflare.com/privacypolicy/ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Advanced Ads Pro

เว็บไซต์นี้ใช้ Advanced Ads Pro เพื่อลงโฆษณา ปลั๊กอิน WordPress อาจใช้คุกกี้บุคคลที่หนึ่งหลายรายการเพื่อให้แน่ใจว่ามีการรวมโฆษณาอย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้เก็บข้อมูลทางเทคนิคแต่ไม่เก็บข้อมูลที่อยู่ IP การใช้งานจะเชื่อมโยงกับคุณลักษณะและตัวเลือกเฉพาะเมื่อฝังโฆษณา โปรดดูข้อมูลคุกกี้ Advanced Ads cookie information สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Akismet

เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับไซต์ที่ใช้บริการต่อต้านสแปมของ Akismet ข้อมูลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับวิธีที่ผู้ใช้ตั้งค่า Akismet สำหรับไซต์ แต่โดยทั่วไปจะรวมถึงที่อยู่ IP ของผู้แสดงความคิดเห็น ตัวแทนผู้ใช้ ผู้อ้างอิง และ URL ของไซต์ (พร้อมกับข้อมูลอื่น ๆ ที่ผู้แสดงความคิดเห็นโดยตรง เช่น ชื่อ ชื่อผู้ใช้ อีเมล ที่อยู่และความคิดเห็นเอง)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save