- Advertisement -
28.3 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์โตโยต้า ประกาศผล อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับ ไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น

โตโยต้า ประกาศผล อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับ ไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น

- Advertisement -

โตโยต้า ประกาศผลงานสร้างสรรค์ไอเดียการแต่งรถโตโยต้า “อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับ ไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น”

กิจกรรมสร้างสรรค์ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวะจ.ชลบุรี จัดไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ TOYOTA ALIVE มีนักเรียน นักศึกษาจากสถาบันอาชีวะใน จ.ชลบุรี ผ่านรอบคัดเลือกเข้ามาแต่งรถจริงทั้งหมด 4 ทีม โดยได้รับรถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซต อิดิชั่น พร้อมงบประมาณ 50,000 บาท และชุดล้อแม็กซ์ Cosmis นำไปตกแต่งตามไอเดียสร้างสรรค์ ภายใต้เกณฑ์การตัดสินรอบสุดท้ายได้แก่

• คอนเซ็ปแนวคิดในการออกแบบ และการประกอบออกมาเป็นรถจริง

• การออกแบบความสวยงามของตัวรถทั้งภาพรวม และอุปกรณ์ตกแต่ง

• การนำของแต่งที่มีอยู่ในท้องตลาดมาปรับใช้

• ความถูกต้องทางกฎหมาย และสามารถใช้งานได้จริง

• การจัดสรรภายในงบประมาณที่มอบให้

คณะกรรมการตัดสิน ประกอบด้วยผู้บริหารจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ตัวแทนจาก สำนักงานคณะกรรมการอาชีวะตัวแทนผู้แทนจำหน่ายโตโนต้าในจังหวัดชลบุรี และพาร์ทเนอร์ อาทิ อีซียูช็อป พีเอสพีช็อป ได้ผู้ชนะการประกวดดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ทีม “บุญตะคำฐานวิทย์” จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์(ชลบุรี) โดยมี คุณอลงกรณ แซ่ตั้ง จาก “เม้งการยาง” เป็นที่ปรึกษา รับทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และเกียรติบัตร

รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ทีม “เทคโนชล25” จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี โดยมี “คุณเอ็กซ์” จาก “บางแสนซ็อป” เป็นที่ปรึกษา รับทุนการศึกษา 50,000 บาทพร้อมเกียรติบัตร

รองชนะเลิศอันดับสอง ทีม “REVODZeTECH_01” จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) โดยมี “คุณอำพล ศรีวชิรกุล” จาก “ต็อด โมดิฟาย” เป็นที่ปรึกษา รับทุนการศึกษา 30,000 บาทพร้อมเกียรติบัตร

โตโยต้าขอแสดงความยินดี และชื่นชมความสามารถของนักศึกษาทุกท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถต่อยอดประสบการณ์ที่ได้รับจากกิจกรรมนี้ได้ต่อไปในอนาคต ติดตามชมรถแต่งทั้ง 3 คันได้ที่งาน“Racing Mania” บางแสน จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฏาคม ศกนี้ ขอขอบคุณสำนักงานคณะกรรมการอาชีวะ คณะครูอาจารย์ พาร์ทเนอร์ และ ร้านประดับยนต์ต่างๆ ที่สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ 

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save