- Advertisement -
29.1 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์โตโยต้า จัดการแข่งขัน อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น

โตโยต้า จัดการแข่งขัน อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น

- Advertisement -

โตโยต้า ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ สนับสนุนวิชาชีพนักเรียนอาชีวะ จัดการแข่งขัน “อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการอาชีวะ จ.ชลบุรี จัดการแข่งขัน “อาชีวะ ท้าแต่งแซด กับไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น” เป็นครั้งแรก โดยเป็นการแข่งขันรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น 4 ประตู ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ มอบโอกาสนักเรียนอาชีวะได้เสริมทักษะวิชาชีพด้านการแต่งรถ ทั้งการแสดงไอเดีย การลงมือปฏิบัติแต่งรถจริง ภายใต้หลักการ “แต่งรถอย่างไม่ผิดข้อกฎหมาย” เพื่อยกระดับวงการรถกระบะแต่งในประเทศไทยให้มีความสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น ร่วมลุ้นการแข่งขันรอบสุดท้ายได้ในวันที่ 25 มิถุนายน ศกนี้ ณ TOYOTA ALIVE PARK หรือรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ Facebook Page: TOYOTA Hilux REVO Thailand ตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไป

โตโยต้า เล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาดรถกระบะแต่งที่สร้างสรรค์ ไม่ผิดกฎหมาย รวมถึงต้องการนำร่องเปิดโอกาสในการฝึกทักษะให้นักเรียนอาชีวะทุกคนใน จ.ชลบุรี ได้แสดงออกทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการออกแบบ ลงมือแต่งรถกระบะด้วยตัวเอง และนำเสนอผลงานต่อหน้าคณะกรรมการ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่มีประโยชน์ และสามารถต่อยอดสร้างอาชีพได้ในอนาคต โดยเปิดรับสมัครให้นักเรียนอาชีวะทุกโรงเรียนใน จ.ชลบุรีจัดตั้งทีมเพื่อส่งไอเดียเข้าประกวด และทำการคัดเลือกไอเดียโดยเจ้าของร้านประดับยนต์ชื่อดังในแวดวงรถแต่ง ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ และผู้บริหารระดับสูงของโตโยต้า เพื่อคัดเลือกทีมเข้าประกวดไอเดียดี 4 ทีมสุดท้าย โดยสนับสนุนรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่-ดี แซดอิดิชั่น 4 ประตู และเงินทุนในการตกแต่งจำนวน 50,000 บาท พร้อมล้อแม็กซ์ ให้ทีมที่เข้ารอบนำไปทดลองตกแต่งจริง โดยมีเจ้าของร้านประดับยนต์ชื่อดังเป็นโค้ชให้คำปรึกษาแต่ละทีม ได้แก่ ช่างกล้าชลบุรี – ต๊อด โมดิฟาย – บางแสนช็อป และเม้ง การยาง

การแข่งขันรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 25 มิถุนายน ศกนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามผลงานได้ที่ TOYOTA ALIVE บางนา กม.3 หรือรับชมไลฟ์สดผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Facebook Page: Hilux REVO Thailand ตั้งแต่ 09.30 น. เป็นต้นไป ทีมชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท โดยมีเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 200,000 บาท และรถแต่งทั้ง 4 คัน จะนำไปจัดแสดงที่งาน Racing Mania บางแสน 2023 ระหว่างวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 นี้ ในงานบางแสนกรังด์ปรีซ์ 2023 ณ ริมหาดบางแสน

                      “ไฮลักซ์ รีโว่-ดีแซดอิดิชั่น Born to be Z”

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save