- Advertisement -
32.4 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์วอลโว่ ร่วมฉลองเดือน Pride Month

วอลโว่ ร่วมฉลองเดือน Pride Month

- Advertisement -

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมสนับสนุนความแตกต่างบนความเท่าเทียมรับเดือน Pride พร้อมชูจุดยืนของวอลโว่เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างอิสระในแบบที่ตัวคุณเป็น (Freedom to be) ด้วยรถไฟฟ้า Volvo C40 Recharge Pure Electric ที่ถูกนำมาตกแต่งให้เป็นสีรุ้งสะท้อนความแตกต่างที่รวมกันได้อย่างลงตัว ซึ่งรถคันดังกล่าวถูกนำไปจัดแสดงในงาน MEGA PRIDE 2023–The Rainbow Panorama โดยวอลโว่ คาร์ ประเทศไทยได้ร่วมกับศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความแตกต่างที่เท่าเทียมในสังคมให้แก่กลุ่ม LGBTQIA+ ในประเทศ นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 1–30 มิถุนายนนี้ วอลโว่ยังชวนผู้สนใจร่วมสนุกในกิจกรรม Show Your Pride! แชร์ภาพถ่ายของคุณคู่กับ Volvo C40 สีรุ้งที่จัดแสดงอยู่ ณ บริเวณ MAIN ENTRANCE ของศูนย์การค้า ผ่าน Instagram ที่เปิดสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #VolvoCarsThailand #C40RainbowPride ในแคปชันเพื่อลุ้นรับถุงผ้ารักษ์โลกจากวอลโว่1

วอลโว่คือแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับ “ผู้คน” เป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อส่งมอบความปลอดภัยบนท้องถนนให้แก่ผู้ขับขี่ หรือการสร้างพื้นที่ให้ผู้คนสามารถแสดงบุคลิก ตัวตนและใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ เป้าหมายที่ชัดเจนเรื่องความปลอดภัยทำให้เราตระหนักดีถึงความสำคัญของการส่งเสริมความเท่าเทียมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้แก่ผู้คนในสังคมได้มีโอกาสเป็นตัวของตัวเอง

มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ความแตกต่างที่เท่าเทียมในที่ทำงานคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญและสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องเพราะเราเชื่อว่าพนักงานทุกคนควรได้รับโอกาสที่เท่าเทียมตามความสามารถ, ประสบการณ์ และผลงานของแต่ละบุคคลโดยไม่มีการแบ่งแยกทางเพศ, ศาสนา, อายุ, รสนิยมทางเพศ, สัญชาติ, ความคิดเห็นทางการเมือง หรือฐานะทางสังคม ที่ทำงานควรเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยเพื่อพนักงานทุกคนจะเป็นตัวของตัวเองได้อย่างอิสระในทุกวันของการทำงาน”

กิจกรรมเพื่อสนับสนุนความแตกต่างที่เท่าเทียมใน วอลโว่ คาร์ ยังรวมถึง การจัดตั้งเครือข่าย Volvo Pride Network เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานวอลโว่ คาร์ ที่ต้องการสนับสนุนความเท่าเทียมทั่วโลกเข้าร่วม โดยพนักงานสามารถใช้สรรพนามบนโปรไฟล์ของตนได้อย่างอิสระตามต้องการ, สามารถดาวน์โหลดคู่มือ Volvo Cars LGBTQIA+ guide ที่จัดทำเพื่อสื่อสารถึงความท้าทายที่เพื่อนร่วมงานกลุ่ม LGBTQIA+ เคยประสบ เพื่อเพิ่มความเข้าใจ และเปิดโอกาสให้พนักงานสามารถสนับสนุนกันและกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีคู่มือการเดินทาง LGBTQIA+ travel guide ที่ให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์สำหรับพนักงานกลุ่ม LGBTQIA+ เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศทั้งเพื่อการทำงานและส่วนตัวโดยมีข้อมูล อาทิ ความปลอดภัยของแต่ละประเทศสำหรับการเดินทางของพนักงานกลุ่ม LGBTQIA+ หากต้องเดินทางไปเยือน นอกจากนี้เครื่อข่าย Volvo Pride Network ยังมีการจัดอีเว้นท์ และเดินขบวนพาเหรดเพื่อให้สมาชิกได้มารวมตัวกันในโอกาสสำคัญในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9–18 มิถุนายน 2566 วอลโว่ คาร์ ยังได้จัดงาน Volvo Roadshow Celebrate Pride แสดงยนตรกรรมจากวอลโว่ ในโซน Mega Plaza ศูนย์การค้าเมกาบางนา โดยผู้สนใจจะได้พบกับ Volvo C40 Recharge Pure Electric รถไฟฟ้า 100% สไตล์คูเป้ครอสโอเวอร์, Volvo XC40 Recharge Pure Electric รถไฟฟ้า 100% สไตล์ SUV ที่มาพร้อมพลังขับเคลื่อนมหาศาล และรถวอลโว่ในตระกูล Recharge Plug-in Hybrid ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง อาทิ Volvo XC40, V60, S90, XC60 และ XC90 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเมื่อจองรถภายในงาน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสุดพิเศษเข้าไปที่ https://www.volvocars.com/en-th/l/offers/

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save