- Advertisement -
36.7 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์“ลามิน่า” ร่วมลงนาม MOU “สอศ.” พัฒนาช่างฟิล์มและคาร์ดีเทลลิ่ง

“ลามิน่า” ร่วมลงนาม MOU “สอศ.” พัฒนาช่างฟิล์มและคาร์ดีเทลลิ่ง

- Advertisement -

“ลามิน่า” ร่วมลงนาม MOU “สอศ.” พัฒนากำลังคนด้านช่างฟิล์มกรองแสงและคาร์ดีเทลลิ่ง ผสานความร่วมมือภาคเอกชน และสถานประกอบการ เข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาทุกมิติ

 นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เทคโนเซล (เฟรย์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคารลามิน่า ลงนามความร่วมมือ (MOU) กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) โดย เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บุคลากร สอศ. ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” ลงนามความร่วมมือ (MOU) กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) โดย เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และบุคลากร สอศ. ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

นอกจากนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิก ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจรแอลลักซ์ (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ซึ่งทาง สอศ. เห็นว่าสอดคล้องกับนโยบายประเทศ นโยบายกระทรวงศึกษาธิการ  และนโยบายเร่งด่วนของสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาเป็นอย่างยิ่ง ในการยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีทุกระดับการศึกษา ที่ต้องปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วน โดยเฉพาะหน่วยงานเอกชน และสถานประกอบการ เข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาทุกมิติ

โดยบริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ได้เข้ามาสนับสนุนการพัฒนาทักษะวิชาชีพ แหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และฝึกอาชีพ แก่นักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษา สังกัด สอศ. ตลอดจนการพัฒนาและถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านช่างฟิล์มกรองแสง และด้านคาร์ดีเทลลิ่ง ให้กับครูและบุคลากรอาชีวศึกษา พัฒนาหลักสูตรให้ทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและทิศทางการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ

เพื่อขับเคลื่อนการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง ด้านช่างฟิล์มกรองแสง และบุคลากรด้านคาร์ดีเทลลิ่ง ให้สามารถรองรับการเติบโตของตลาดแรงงานที่ขาดแคลน พัฒนาอาชีพ และส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการด้านช่างฟิล์มกรองแสงและด้านคาร์ดีเทลลิ่ง สู่การสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ รวมทั้งการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศต่อไป

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save