- Advertisement -
36.7 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์ลามิน่า ครองความเชื่อมั่นสูงสุดต่อเนื่อง ปีที่ 9

ลามิน่า ครองความเชื่อมั่นสูงสุดต่อเนื่อง ปีที่ 9

- Advertisement -

“ลามิน่าฟิล์ม” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2023 หรือรางวัลตราสินค้าที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นสูงสุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) จากกระบวนการทำวิจัยที่ผ่านการกลั่นกรองอย่างตรงไปตรงมา เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำและถูกต้องตามหลักวิชาการจากคณะทำงานในทุกภาคส่วน

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เทคโนเซล (เฟรย์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคารลามิน่า รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2023 : รางวัลตราสินค้าที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นสูงสุดในประเทศไทย  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า” จากสหรัฐอเมริกา โดย นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รับรางวัลดังกล่าวด้วยคะแนนโหวตสูงสุดอันดับ 1 ในหมวดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ และเป็นฟิล์มกรองแสงเพียงยี่ห้อเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 นอกจากรักษาตำแหน่งฟิล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทยมาอย่างยาวนานแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นแบรนด์แรก

การจัดเก็บข้อมูลวิจัย 2023 Thailand’s Most Admired Brand เข้าสู่ปีที่ 23 นี้ ทีมงานวิจัยได้พัฒนาแบบสอบถามร่วมกับคณาจารย์ที่ปรึกษาโครงการจาก 5 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร, มหาวิทยาลัยขอนแก่น, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ และมหาวิทยาลัยนอร์ท เชียงใหม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำและถูกต้องตามหลักวิชาการ

โดยมีระยะทำการวิจัยตั้งแต่เดือนกันยายน – ธันวาคม 2565 ซึ่งทีมเก็บข้อมูลวิจัยเริ่มทำ Pre-Test ในพื้นที่ภาคเหนือ, ภาคตะวันออก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคใต้, กรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงภาคกลาง จากนั้นเก็บตัวอย่างจริงในแต่ละพื้นที่ด้วยแบบสอบถามจากกลุ่มตัวอย่างกว่า 1,600 ชุด ใช้เวลาจัดเก็บข้อมูลประมาณหนึ่งเดือนครึ่ง และทำการคีย์ข้อมูลอีกราวหนึ่งเดือน

หลังจากนั้นทำการประมวลผลวิจัยอีกประมาณหนึ่งเดือน เพื่อให้ได้ผลสำรวจพร้อมจัดงานมอบรางวัลแก่แบรนด์ที่สามารถครองความเชื่อมั่นสูงสุดจากผู้บริโภคได้ในปีนี้ 10 หมวด 78 แบรนด์ รวมถึงสุดยอดองค์กรที่ผู้บริโภคชื่นชอบในหมวดต่างๆ อีก 24 บริษัท เพื่อเป็นแนวทางยกระดับคุณภาพสินค้าและบริการ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับวงการธุรกิจต่อไป

สำหรับ “ลามิน่าฟิล์ม” ได้วาง Business Perception จากเดิมเป็น Film Company สู่ความเป็น Tech Film Company โดยยึดหลัก “Sustainable Forward” ก้าวล้ำ…อย่างยั่งยืน ด้วยการนำ 5 ความต้องการของผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ประกอบด้วย

1. คัดสรรนวัตกรรมฟิล์มและผลิตภัณฑ์ยานยนต์ที่ล้ำสมัยมีคุณภาพสูง ถูกใจ ผู้บริโภค

2. พัฒนาบริการหลังการขายที่ ใส่ใจ ลูกค้าไม่ว่าอยู่ที่ไหน   

3. ต่อยอดบริการ L-Stars Services ให้คำปรึกษา+จองฟิล์ม+นัดหมายติดตั้ง+รับประกัน+รับโปรโมชั่นพิเศษที่ เข้าใจ ลูกค้าครบง่ายในที่เดียวผ่าน Laminafilms.com

4. ทำการตลาดที่ โดนใจ ผ่านช่องทางครบทั้ง 360°

5. สร้างประสบการณ์การซื้อที่ จับใจ จนทำให้ผู้บริโภคอยากซื้อซ้ำและบอกต่อ ทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับที่ทำให้ลามิน่าฟิล์มยังคงความเป็นแบรนด์ฟิล์มอันดับ 1

 ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยั่งยืนมาเกือบ 3 ทศวรรษ

ในปีนี้ ลามิน่าฟิล์มมีแผนต่อยอดการตลาดเพื่อสร้าง Brand Love ด้วยแนวคิด “ใช้รถยุคดิจิทัล ต้องมีฟิล์ม DigitalBoost” โดยเน้นไฮไลต์ฟิล์มซีรีส์ใหม่ Lamina Digital EV Boost และ EVS Boost ผ่านศูนย์ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มลามิน่ากว่า 770 แห่ง และโชว์รูมรถยนต์ชั้นนำอีกกว่า 1,700 แห่งทั่วประเทศ ด้วยกลยุทธ์ตลาดในแบบ “Shark Marketing” คือ Sharp / Fast / Charge : คมคอนเทนท์โดนใจ / เร็วทันสถานการณ์ /ตรงเป้าวัดผลได้

นอกจากนี้เรายังต่อยอดขยายตลาดสู่ E-Shop อย่างเต็มตัวด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อยกระดับคุณภาพการขายและบริการให้สะดวกรวดเร็วตรงความต้องการผู้บริโภคยิ่งขึ้น และเรายังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับโลก เพื่อตอบรับทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคสมาร์ทคาร์อย่างตรงใจสูงสุดให้สมกับเป็นปี “It’s Time to Boost Up Your Life”

นอกจากนี้บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิก ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจรแอลลักซ์ (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save