- Advertisement -
29.9 C
Bangkok
Homeข่าวประชาสัมพันธ์TTC Motor สาขาอุบลฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ The Best Customer Satisfaction The Winner 2022

TTC Motor สาขาอุบลฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ The Best Customer Satisfaction The Winner 2022

- Advertisement -

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz Mercedes-AMG Mercedes-Maybach Mercedes-EQ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า TTC Motor สาขาอุบลราชธานี มีศักยภาพในการบริการหลังการขายที่ดี รวมทั้งมีประสิทธิภาพในการพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการได้เป็นอย่างเป็นเลิศ จึงได้รับรางวัล The Best Customer Satisfaction The Winner 2022 CSI NO.1 2022 Award จากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รางวัลสำหรับศูนย์บริการยอดเยี่ยมด้านความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด นับเป็นรางวัลต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน คะแนนดังกล่าว มาจากการประเมินความพึงพอใจของลูกค้าหลังเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ รางวัลเหล่านี้เป็นกำลังใจที่ดีของทีมงานทุกคน สำหรับความพยายามตลอดปี 2022 เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุดจาก TTC Motor

ในปี 2023 TTC Motor ในฐานะผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 4 ซับแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ Mercedes-EQ โดย TTC Motor พร้อมให้การบริการที่เหนือระดับ และ Exclusive ยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่า จะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจาก TTC Motor เสมอ

TTC Motor สาขาอุบลราชธานีมีความครบครัน มีทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง อยู่ในพื้นที่ 2 ไร่ มีเนื้อที่รวมทั้งสิ้น 8 ไร่ ประกอบไปด้วย 4 ห้องอบสี สำหรับงานซ่อมด่วนและซ่อมเบา (Quick Repair) และ 1 ห้องอบพ่นสี สำหรับงานพ่นทั้งคัน ที่ให้บริการด้วยระบบสีสูตรน้ำมาตรฐานสากลของเมอร์เซเดส-เบนซ์แบบเต็มระบบ ซึ่งมีขีดความสามารถในการให้บริการงานซ่อมหนัก (งานดึงตัวถัง) สำหรับตัวถังรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุชนหนัก รวมทั้งงานซ่อมตัวถังอะลูมิเนียม ด้วยการใช้เครื่องมือสำหรับดึงตังถังให้กลับคืนสภาพเดิมได้ 100% ตามมาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมนี

นายอัครินทร์ กล่าวเพิ่มเติม “นอกจากการบริการหลังการขายแล้วศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานในวันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งจุดแข็ง รองรับงานสีและตัวถังรถอุบัติเหตุ รถจากบริษัทประกันภัยทุกบริษัท ด้วยความพร้อมที่มีช่องซ่อมรองรับ 8 ช่องซ่อม มีเครื่องมือวิเคราะห์มาตรฐาน Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ Mercedes-EQ ครบครันที่สุดในภาคอีสาน และมีทีมงานช่างที่มีมาตรฐานตามโครงการทวิภาคีของบริษัทแม่ ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ จนเราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครอบครองอย่างต่อเนื่อง”

ทีทีซี มอเตอร์มี 2 สาขา คือสาขาพัฒนาการ 45 โทร.1274, 02-322-2222,083-545-6456 และสาขาอุบลราชธานี โทร. 045-475-222, www.facebook.com/BenzTTC   TTC Motor #ครบจบทุกเรื่องเบนซ์ ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz Mercedes-AMG | Mercedes-EQ Mercedes-Maybach | Sprinter อย่างเป็นทางการ Line : https://bit.ly/LINEBENZTTC IG : https://bit.ly/IGBENZTTC

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
ช่องทางติดตามสมาคม
16,985FansLike
2,458FollowersFollow
61,453SubscribersSubscribe
เรื่องหน้าสนใจ
- Advertisement -
- Advertisement -
เรื่องล่าสุด
- Advertisement -

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save